098877 1616

Học viện Quân y sản xuất thảo dược giúp cải thiện viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP

Học viện Quân y sản xuất thảo dược giúp cải thiện viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP. Mở ra hướng mới cho gần 20 triệu người đang mắc viêm loét dạ dày ở nước ta.

Theo Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam, gần 20 triệu người đang mắc bệnh viêm loét dạ dày và số lượng đang không ngừng tăng do lối sống hiện đại, đồ ăn nhanh, áp lực căng thẳng, thực phẩm bẩn, lạm dụng thuốc kháng sinh,... Cơ chế sinh bệnh viêm loét dạ dày do nhiều nguyên nhân trong đó vi khuẩn HP chiếm khoảng 10%.

Viêm loét dạ dày gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Theo các chuyên gia trong chuyên khoa tiêu hóa, viêm dạ dày là bệnh có thể nhanh chóng chuyển biến tích cực sau khi khắc phục. Tuy nhiên, về lâu dài, nếu như viêm dạ dày mạn tính không được xử lý đầy đủ sẽ để lại các biến chứng như: Thủng dạ dày; Hẹp môn vị dạ dày; Xuất huyết tiêu hóa; Ung thư dạ dày…

Ung thư dạ dày là loại thường gặp hàng đầu trong số các ung thư đường tiêu hóa.

Do thói quen ít đi thăm khám sức khỏe định kỳ và chỉ khắc phục bệnh bằng cách dùng thuốc giảm cơn đau đơn giản nên nhiều người bị viêm loét dạ dày hay bị tái phát và tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn dẫn đến nhiều biến chứng.

Vì thế, các chuyên gia tiêu hóa khuyến cáo khi đã phát hiện ra bệnh, người dân cần tuyệt đối tuân thủ chỉ định của bác sĩ nhất là trong việc khắc phục viêm dạ dày do vi khuẩn HP. Đặc biệt, những người từng bị viêm loét dạ dày cần khám lại để tránh biến chứng dẫn đến ung thư rất đáng tiếc.

Kế thừa các thảo dược quý trong và ngoài nước khắc phục viêm loét dạ dày

Đặc thù của bệnh dạ dày liên quan đến đường tiêu hóa, sử dụng thuốc chỉ dứt được các cơn đau, triệu chứng tức thời nhanh chóng nhưng không dứt điểm bệnh, do đó các chuyên gia của Học viện Quân y đã ứng dụng nhiều kết quả nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước, kế thừa thực tiễn các sản phẩm hiệu quả cao với bệnh viêm loét dạ dày, kết hợp các thảo dược quý trong nước và ngoài nước nhằm khắc phục viêm loét dạ dày lâu năm.

Tiêu biểu trong các thảo dược đó chính là dạ cẩm, tảo xoắn, ô tặc cốt và Nano Curcumin.

Dạ cẩm có tác dụng hỗ trợ ức chế vi khuẩn HP từ đó ngăn chặn phát triển và tiêu diệt vi khuẩn HP gây ra tình trạng viêm loét dạ dày. Ứng dụng dạ cẩm tạo hiệu quả tốt với người viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP.

Tảo xoắn từ lâu được chứng minh là “cứu tinh” cho hệ tiêu hóa và sức khỏe con người. Các chế phẩm từ tảo xoắn rất được ưa chuộng, giúp cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa mà đặc biệt là dạ dày.

Việc ứng dụng tảo xoắn sản xuất chế phẩm đã mở ra cơ hội mới cho người bị viêm loét dạ dày tá tràng lâu năm, giúp hồi phục và tái tạo niêm mạc dạ dày hiệu quả hơn so với các cách thông thường.

Ô tặc cốt (còn gọi là mai mực) đã được các nhà khoa học từ Học viện Quân y và nhiều trung tâm nghiên cứu lớn trong nước chứng minh tác dụng hiệu quả nhanh chóng, an toàn với người viêm loét dạ dày tá tràng, viêm dạ dày do nhiễm vi khuẩn HP.

Nano Curcumin được chứng minh tác dụng hiệu quả với bệnh viêm loét dạ dày, có tác dụng gấp gần 200 lần so với curcumin thông thường nhờ bào chế dưới dạng nano.

Viên dạ dày plus – Nghiên cứu và sản xuất bởi Học viện Quân y

Viên dạ dày plus là viên uống cho bệnh viêm loét dạ dày tá tràng ứng dụng kết hợp tảo xoắn và ô tặc cốt, nano curcumin, chè dây, lá khôi, cam thảo,.. tạo nên bước đột phá trong nghiên cứu khoa học của các chuyên gia Học viện Quân y. Có ý nghĩa ứng dụng lớn cho người bị viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, nhiễm vi khuẩn HP.

Với công dụng hỗ trợ giảm acid dịch vị, giảm đau dạ dày, bảo vệ niêm mạc dạ dày, giúp giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng: ợ hơi, ợ chua, đầy hơi. Chúng tôi cam kết khắc phục tình trạng viêm loét dạ dày sau 2 - 4 tuần sử dụng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

Theo báo mới.

Bài viết liên quan

Đặt hàng trực tuyến

Đặt hàng trực tuyến

Mua hàng trực tuyến luôn rẻ hơn mua tại cửa hàng

Xác nhận đơn hàng

Xác nhận đơn hàng

Nhân viên gọi điện xác Nhận đơn hàng để giao hàng

Freeship

Freeship

Giao hàng nhanh trong toàn quốc miễn phí

Thanh Toán

Thanh Toán

Nhận được hàng mới thanh toán tiền